Đội ngũ của chúng tôi

Dược Mỹ Anh 4 năm trước 1437 lượt xem

Không bắt đầu từ những sản vật Rừng U Minh Hạ, mà những cánh rừng Tràm mênh mông mới thật sự bắt đầu cho những nguồn cảm hứng đi vào nghệ thuật. “U Minh bốn bề là Tràm...” , ai mà không xao xuyến mỗi lần nghe câu hát ấy! Tràm vững chãi, Tràm giản dị. Tràm vẹn nguyên nghĩa tình như vùng sông nước Cà Mau. Không phải ngẫu nhiên mà lá Tràm đong đưa trên logo của một doanh nghiệp Dược đóng tại Cà Mau. Với vẽ mộc mạc thuần khiết nhưng góp vào đời những giá trị thầm lặng, tinh thần của hương Tràm hiện thực hóa thành phương châm hoạt động “Tận tâm phục vụ, nhiệt thành sẻ chia“ của Công Ty TNHH Dược Phẩm Mỹ Anh .

Thành lập ngày 17/11/2004 với vài nhân viên để phục vụ hơn mười khách hàng mỗi ngày, đến nay – Dược Mỹ Anh có đội ngũ nhân viên với 60 bạn trẻ nhiệt huyết, vững chuyên môn để phục vụ gần 1000 khách hàng, trong đó hơn 600 khách hàng có giao dịch thường xuyên .

Rừng Tràm U Minh Hạ hình thành trên điều kiện ngập nước đất chua, nhưng trong lòng rừng nguyên sinh là chỗ trú ngụ của biết bao muông thú. Khởi đầu của Dược Mỹ Anh cũng vậy, lắm gian nan và thử thách. Cũng chính từ đấy đã vun bồi cho bản lĩnh của người thuyền trưởng, dược sĩ Mã Mỹ Anh biết cách biến những khó khăn ấy trở thành niềm cảm hứng để chinh phục, để truyền lửa cho nhân viên, để làm được những điều tốt nhất cho khách hàng trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất.Thiếu mọi thứ nhưng không thể thiếu niềm tin, chính niềm tin son sắt kinh doanh là để phụng sự xã hội đã làm cho khẩu hiệu “Tận tâm phục vụ , nhiệt thành sẻ chia” thực sự đi vào đời sống .

15 năm, một chặng hành trình Dược Mỹ Anh đồng hành, sẻ chia với đối tác, với khách hàng và xã hội .

15 năm trước của nhiệt huyết khởi nghiệp và 15 năm sau của những trái ngọt, là thành quả tuyệt vời từ sự nỗ lực miệt mài của lãnh đạo và nhân viên Dược Mỹ Anh. Luôn cải tiến, luôn kế thừa xuyên suốt mọi hoạt động. Dược Mỹ Anh bây giờ với hệ thống quy trình quản lý hiện đại , chọn lọc những nhà cung cấp tốt với những dược phẩm chất lượng để cung ứng cho thị trường dược ở Cà Mau. Bộ lọc khắt khe về chất lượng là cánh tay nối dài của Dược Mỹ Anh để khách hàng luôn tín nhiệm , như phát biểu của Tiến sĩ Dược sĩ Phạm Thị Việt Nga (nguyên Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang): “ Rất ấn tượng khi thành công của Công ty Dược Mỹ Anh từ một công ty nhỏ, ngày nay công ty Dược Mỹ Anh trở thành một trong những cánh chim đầu đàn phục vụ sức khỏe cho người dân tỉnh Cà Mau”.

Công Ty TNHH Dược phẩm Mỹ Anh, nơi mà mỗi nhân viên đến là để trở về, trở về miền yêu thương trong những khóa huấn luyện kỹ năng sống. Để rồi từ đó, việc thực hành tinh thần trách nhiệm, phục vụ chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng là cách thức giản dị để Dược Mỹ Anh tiếp tục thành công .

“Chúng ta là những thiên thần chỉ có một cánh, nên chúng ta cùng ôm lấy nhau để học bay”(khuyết danh). Dược Mỹ Anh đã “học bay” trên khắp nẽo đường. Những hoạt động thiện nguyện cùng đồng hành với Dược Mỹ Anh suốt 15 năm hình thành và phát triển : trao xe đạp cho học sinh nghèo , xây cất nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, xây cầu nông thôn, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hộ nghèo, đóng góp quỹ khuyến học – đền ơn đáp nghĩa . Phối hợp với các tổ chức khác, Dược Mỹ Anh đã đồng hành với các chương trình khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí. Năm 2013, Dược Mỹ Anh phối hợp với Đài phát thanh truyền hình tỉnh Cà Mau hỗ trợ cho những đối tượng không may bị tai nạn giao thông với số tiền định kỳ mỗi tháng 10 triệu đồng.

Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Mỹ Anh – Dược sĩ Mã Mỹ Anh được UBND tỉnh Cà Mau tuyên dương là doanh nhân tiêu biểu của tỉnh. Chị cũng được Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng danh hiệu TOP 100 “Nữ Doanh nhân trí thức thành đạt năm 2013”.

Như một chuyến hồi hương của trái tim sau bao năm phiêu lãng . Dược Mỹ Anh với sứ mạng của mình, vẫn sẽ tiếp tục cuộc hành trình phát triển và cống hiến.

Công Ty TNHH Dược Phẩm Mỹ Anh – “Tận tâm phục vụ, nhiệt thành sẻ chia”.

 

02903 818873