CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Đăng bởi Dược Mỹ Anh 3 năm trước 1381 lượt xem

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10

Lý do chọn ngày 13/10 trở thành ngày Doanh nhân Việt Nam?

Thủ tướng Chính phủ quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc. Bởi vì chính ngày này năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã kí Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, và lấy ngày 13/10 là "Ngày doanh nhân Việt Nam" hàng năm. Quyết định này nhằm phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam cùng với đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp.

Trong thư, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: "… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế, tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…".

Ý nghĩa ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Sau 16 năm Thủ tướng Chính phủ kí Quyết định lấy ngày 13/10 là "Ngày Doanh nhân Việt Nam" và hơn 5 năm Nghị quyết 09-NQ-TW của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống, thực tế đã khẳng định ý nghĩa lịch sử của bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới công thương vào ngày 13/10/1945.

Trong giai đoạn đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, bức thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị, thể hiện đường lối đúng đắn và chỉ dẫn mang tính chiến lược của Người đối với việc khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong xây dựng và kiến thiết đất nước.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 Công ty TNHH Dược Phẩm Mỹ Anh xin Chúc tất cả các Anh Chị Em Doanh nhân trên toàn cõi Việt nhiều sức khỏe, khẳng định được năng lực – trí tuệ – bản lĩnh trong việc điều hành Doanh nghiệp mình phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Trong bất kỳ tình huống thuận lợi hay khó khăn, cũng thể hiện được Tâm – Tài – Trí – Dũng, đưa Doanh nghiệp phát triển vượt bậc.

Doanh Nhân Mã Mỹ Anh Giám Đốc Công Ty TNHH Dược Phẩm Mỹ Anh nhận bằng khen

Công Ty TNHH Dược Phẩm Mỹ Anh

Tận tâm phục vụ, nhiệt thành sẽ chia

Tin khác:

- Khỏi bệnh ngay với 9 mẹo điều trị cảm lạnh cực đơn giản

- Để Khỏe Mạnh Mỗi Ngày Hãy Tập Thói Quen Này

1381 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

Có 0 Bình Luận Đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin gần đây

02903 818873